Hướng dẫn về Vancouver

Vancouver là một thành phố đẳng cấp thế giới cực kỳ thú vị được bao quanh bởi biển và núi. Có rất nhiều học viên quốc tế chọn thành phố của chúng tôi để học tập và nghiên cứu tiếng Anh.

Hãy đến và khám phá Vancouver!

Một số người đến đây để tận hưởng không gian rộng mở, bãi cát dọc bờ biển, rừng mưa nhiệt đới hùng vĩ và những dãy núi với cảnh quan của bờ biển phía Tây. Một số khác đến để trải nghiệm trượt tuyếtlướt vánlặn với bình dưỡng khí hay trượt patin. Du khách có thể thưởng thức những địa điểm hấp dẫn khác như trung tâm Hải dương học Vancouver Aquariumtrung tâm khoa học Science Worldbán đảo Granville.

Vẫn còn một số du khách khác đến để thưởng thức nền giải trí đẳng cấp thế giới, ẩm thực hảo hạn và những trung tâm mua sắm tốt nhất, rộng lớn nhất. Hãy xem qua trang chủ Tourism Vancouver để biết thêm về lịch trình của các sự kiện ở địa phương và thông tin chi tiết về Vancouver.

Vancouver có vô số thứ để xem và để làm. Bất kể thời gian nào trong ngày hay thời gian nào trong năm. Trong nhà hay ngoài trời đều được. Chi tiêu rất nhiều tiền hay chẳng tốn một xu. Đi ngắm cảnh hay một xem show diễn. Tóm lại, Vancouver là nơi bạn có thể làm mọi thứ.

NHỮNG ĐOẠN VIDEO VỀ VANCOUVER

Vẻ đẹp trù phú của Vancouver và nền văn hóa nơi đây đã mê hoặc du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Thiên nhiên và những tiềm năng vô hạn của British Columbia và các thành phố lân cận sẽ làm bạn ngạc nhiên và truyền cảm hứng cho bạn.

Hãy xem một đoạn video về đô thị ở Vancouver (video của Tourism Vancouver).

Hãy xem thêm những video tuyệt vời khác của Tourism Vancouver

Video về những chuyến du lịch tuyệt vời của Club ESL / Khám phá Canada

Video về những chuyến du lịch tuyệt vời của West Trek Tours